Dự Án VinCity Hút Khách Ngay Ngày Đầu Trình Làng Nhờ Chính Sách Lôi Cuốn

Dự Án VinCity Hút Khách Ngay Ngày Đầu Trình Làng Nhờ Chính Sách Lôi Cuốn

Dự Án VinCity Hút Khách Ngay Ngày Đầu Trình Làng Nhờ Chính Sách Lôi Cuốn

Căn hộ VinCity vẫn chưa chính thức mở bán trên thị phần BĐS tuy nhiên dự án đã trở thành để tài cuốn hút trong khoảng thời gian vừa qua. Lượng giữ chỗ tích cực đã cho chúng ta biết địa thế của Nhà phố VinCity ở ngõ Đông Sài Gòn. Vincity Quận 9 tọa lạc trên mặt tiền phố Nguyễn Xiển – Địa điểm được nhận định là trung tâm tương lai của TP. Hồ Chí Minh. Theo hướng phát triển đến năm 2030, đây sẽ là khu vực đầu não của những trung tâm chính trị, văn hóa truyền thống, sức khỏe, giáo dục và đào tạo hiện đại của Sài Gòn, được quan tâm đầu tư cực mạnh về hệ thống hạ tầng cũng như tiện ích cộng đồng.

Được bao phủ bởi sông Thành Phố HCM, Căn hộ VinCity thừa hưởng không gian trong lành với trên 80% diện tích là mảng xanh. Không dừng lại ở đó, Dự án VinCity có điểm mạnh về vị thế bởi nó nằm trong khu quy hoạch VinCity Quận 9 được kiến thiết trên quy mô hơn 365ha, Cùng với hệ thống tiện nghi tân tiến và không gian cảnh quan tuyệt vời, Căn hộ VinCity đang tiên phong trong xu thế “An cư bên Mảng Xanh” của những thành thị hiện đại trên thế giới, thiết kế một phong cách sống xanh dành riêng cho toàn bộ người dân thành đạt.

Lôi kéo từ mức giá đến chương trình hỗ trợ

Tích hợp nhiều ưu điểm vì vậy mặc dù vẫn chưa hề chính thức giới thiệu, nhưng Nhà phố Vincity đã hình thành những làn sóng mới trong thị trường căn hộ giá rẻcủa TpHCM, Thành phố HCM. Hàng ngàn khách hàng sẵn sàng đặt cọc ngay tức thì để chọn lựa một số vị thế đắc địa nhất và không khí thanh toán giao dịch sôi sục là một dẫn chứng tin cậy nhất về sự thu hút của chung cư này. Cùng với giá bán hấp dẫn chỉ khoảng 700 triệu VND/căn hộ; dễ dàng thấy được, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đang phấn đấu xây dựng một “môi trường sống tươi đẹp trong vòng tay”.

Đặc biệt, các khách hàng lựa chọn hình thức trả trước thời hạn 95% giá thành sản phẩm (đã có VAT) trong khoảng 15 ngày kể từ thời điểm ngày ký kết hợp đồng mua bán sẽ được tỷ lệ chiết khấu lên tới 7,3% và có được mức chiết khấu 3,3% dành cho nhà đầu tư trả tiền trước thời hạn 70% giá bán. Với chương trình thanh toán nổi bật này, Nhà phố VinCity đang chiếm hữu mức giá vô cùng cạnh tranh so với những căn hộ cùng chất lượng trong khu vực Quận 9.

Văn phòng kinh doanh VinCity Quận 9 ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tìm hiểu thêm thông tin xác thực nhất về biệt thự đường Nguyễn Lương Bằng
Logo đối tác