Dự Án Sân Bay Nha Trang Khuynh Hướng Đô Thị Bền Chắc Tại Thành Phố

Dự Án Sân Bay Nha Trang Khuynh Hướng Đô Thị Bền Chắc Tại Thành Phố

Dự Án Sân Bay Nha Trang Khuynh Hướng Đô Thị Bền Chắc Tại Thành Phố

Cách nội đô thành phố Nha Trang chỉ ít phút chạy xe ở mặt Đông, tọa lạc trên tuyến đường Trần Phú, dự án sân bay Nha Trang với tổng diện tích 168 ha do Phúc Sơn phát triển được coi là đô thị chuẩn xanh đầu tiên ở duyên hải miền trung, một đại diện mới theo hướng đô thị bền chắc nằm trong lòng thành phố. Nhịp sống xô bồ khiến cho bạn nhiều lúc không có đủ thời gian chăm chút cho mình & thành viên trong gia đình, tiên phong trong việc cân bằng giữa mục tiêu tài chính và môi trường tự nhiên, đơn vị đầu tư Phúc Sơn kỳ vọng được phục vụ người Nha Trang một cách toàn thể nhất.

Lấy con người làm phương châm của dự án

Tổng thể công trình trong dự án đều nhắm tới mục đích vì con người, bên cạnh những tiện nghi được thiết lập mục đích đáp ứng nhu cầu của cư dân Nha Trang như: khu đất nền sân bay Nha Trang, nhà phố thương mại, tòa chung cư, khu biệt thự, khu vực giải trí,… chủ đầu tư còn chú trọng đầu tư phát triển hệ thống giáo dục các cấp, sẽ đc thực hiện trong giai đoạn hai của dự án cùng với quá trình đào tạo và giảng dạy chuẩn quốc gia, học sinh còn được trang bị các kĩ năng mềm, chương trình gắn liền với thực tiễn. Khu vực kiểm tra sức khỏe trực thuộc tổ hợp dự án sân bay Nha Trang gồm có: hệ thống spa, phòng tập thể thao, khu vườn tịnh tâm – Zen Garden,…

Xuất phát điểm từ tầm nhìn phát triển vững chắc, đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện tại mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của thế hệ sau này, biệt thự dự án sân bay Nha Trang với nhiệm vụ thiết yếu là xây dựng một khu đô thị sinh thái, một nơi sống cao cấp & vững chắc cho những người dân nơi đây, công ty Phúc Sơn đã đặc biệt chú ý đến quá trình trồng và kiểm tra hệ thống cây cỏ, trong thực tiễn đã đưa ra 23 tỷ việt nam đồng cho việc cải tạo không khí, chỉnh trang con đường nội khu và trồng cây xanh bảo phủ dự án.

Nhận thấy đc con người là tài sản quý báu nhất, tận dụng tối đa các điểm khác biệt đc thiên nhiên ban tặng, mỗi khu nhà phố dự án sân bay Nha Trang đều được thiết kế theo phong cách theo hướng mở, hứng trọn nắng gió và âm sắc bỗng nhiên. ở đây, từng một đường nét kiến trúc nhỏ đều đc chỉnh sửa tỉ mỉ làm sao để cho hợp lý với không khí xung quanh, mang đến một rừng cây nhiệt đới thu nhỏ, chuyển đổi phong phú theo từng mùa. Thiết kế “xanh, hiện đại và hòa hợp với tự nhiên” thấm đượm vào toàn bộ ngỏ ngách của những con phố dạo bộ và từng ngôi nhà của khu đô thị sân bay Nha Trang.
Văn phòng kinh doanh dự án sân bay Nha Trang ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Tham khảo thêm một số căn hộ nổi trội: dự án bình an pearl
Logo đối tác