Dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

Dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

         SIÊU DỰ ÁN SẮP RA MẮT

Tiếp nối thành công của dòng đô thị nghỉ dưỡng hạng sang PREMIER RESIDENCES PHÚ QUỐC EMERALD BAY về loại hình sản phẩm Condotel. Tập đoàn Sun group quyết định ra mắt siêu dự án PREMIRE CONDOTEL ĐÀ NẴNG HERITAGE, hứa hẹn sẽ tạo nên một tuyệt tác về khu đô thị nghỉ dưỡng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

du-an-sun-premier-condotel-da-nang-heritage

Siêu phẩm Premier Condotel Đà Nẵng Heritage thuộc dòng Condotel – căn h nghỉ dưng Đà Nng Sungroup được tọa lạc tại vị trí vàng có “1 không 2” tại tuyến đường mang tên đại tướng Võ Nguyên Giáp giao với Hồ Xuân Hương. Phía sau là làng biệt thự Premier Village Đà Nẵng Resort cũng thuộc sản phẩm của Sun group.

Dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage được xây dựng với 5 tòa nhà lấy cảm hứng từ 5 ngọn núi Ngũ Hành Sơn với chân bám đất, đinh hướng lên trời mặt nhìn biển khơi, tạo nên một vẻ đẹp kiên cường, bền vững với thời gian, nhưng vẫn luôn hướng tới sự hoàn hảo phát triển. 5 tòa nhà của Premier Condotel Đà Nẵng Heritage được đặt tên từ S1 tới S5.

Với ý tưởng thiết kế “Xanh,Sạch,Sang” Sungroup đã nổ lực đưa mảng xanh liên kết với những căn hộ, dù gập không ý khó khăn nhưng với vị trí là người tiên phong, dẫn đầu xu hướng. Chủ đầu tư đã quyết tâm hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất. Chỉ để tạo cho gia đình bạn một cảm giác an toàn bên những căn hộ, thõa mãn về nội thất, thư giãn cùng không gian xanh. Những khu vườn trên cao sẽ được xây lệch khối, tạo nên một tầm nhìn về biển và thành phố lý tưởng nhất mà không bị che lấp bởi những căn hộ đối diện.

Bên cạnh những căn hộ dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage còn được xây dựng với các sản phẩm khác như office-tel, văn phòng cho thuê, penthouse….Với tầm nhìn dài hạn từ 1 đến 2 năm nửa, sức đầu tư tốt, vị trí vàng, và Đà Nẵng là tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đã đủ cơ sở để thuyết phục bạn tin rằng, đây là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN HOẶC LIÊN HỆ QUA HOTLINE 0906 942 379

Gmail
Logo đối tác