Dự Án Evergreen Quận 7 - Vượt Xa Khái Niệm Đẹp

Dự Án Evergreen Quận 7 – Vượt Xa Khái Niệm Đẹp

Du An Evergreen Quan 7 Tinh Hoa Kiến Trúc Pháp.

Là một dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách kiến truc Pháp, với những đường nét hoa văn vô cùng quý tộc, chắc hẵn bạn cũng đã ít nhiều được chiêm ngưỡng những căn biệt thự cổ thời Pháp tại Sài Gòn và Đà Lạt. Dù qua nhiều thập kỷ cho đến nay, kiến trúc ấy đã làm say đấm biết bao thế hệ. Nay kiến trúc ấy một lần nữa áp dụng và cách tân trong những căn biệt thự thuộc du an evergreen quan 7 của công ty Tài Nguyên. Sự sang trọng, ấm cúng và rất duyên dáng được tạo nên bởi không gian lãng mạn khi đến với evergreen.

căn hộ evegreen

Ngôi làng bình yên mang tên Evergreen quận 7.

Nếu bạn để ý, vòm mái chính là điểm nhấn đầu tiên khi tiến gần đến những căn biệt thự của dự án evergreen. Người Pháp đã tinh tế tạo nên những mái vòm dốc, vườn ra khổi tường nhà, kế đến là những cây cột, tô diểm thêm những hoa văn, mang đến một cảm giác vô cùng sang trọng, quý phái, đặc biệt hơn sự thoải mái và an lành được hiện diện khấp ngôi nhà. Chính kiến trúc mái dốc đã tạo nên một phong cách nghệ thuật kinh điên.

du-can-ho-biet-thu-evergreen-quan-7

Bên cạnh những nét đẹp mơ màng, lãng mạn, thông điệp ứng dụng vẫn là một yếu tố hết sức quan trọng khi đến với du an evergreen quan 7. Hệ thống cửa sổ được trang bị tối đa nhầm kết nối ngôi nhà với không gian bên ngoài, đó chính là mảng xanh, ánh sáng, cơn gió, giúp con người gần hơn với thiên nhiên, giảm tối đa hiệu suất sử dụng năng lượng. Những căn biệt thự thuộc dự án Evergreen thừa hưởng những yếu tố trên, ngoài ra không gian sinh hoạt chung, nơi gắn kết tình cảm gia đình, được các kiến trúc sư hết sức quan tâm để làm sao mọi nơi trong ngôi nhà bạn đều thông thoáng những vẫn toét lên vẻ quyến rủ và quý phái.

Trên Cả Một Vẻ Đẹp Được Áp Dựng Tại Du An Evergreen Quan 7.

căn hộ vincity

Khi tiếp cận phong cách thiết kế biệt thự vẻ đẹp là điều hiễn nhiên tồn tại. Nhưng ở đó còn là phong cách kiến trúc mang tính nghệ thuật cao. Chính yếu tố trên sẽ làm cho gia đình cảm thấy thoải mái hơn dễ chịu hơn sau một ngày làm việc học tập căn thẳng. Du an evergreen quan 7 nới giành riêng cho giới thượng lưu, sông xanh với 3 mặt, đất vàng giáp đường Nguyễn Lương Bằng kết nối nhanh với các quận và trung tâm hứa hẹn sẽ tạo nên một chuẩn sống hoàn toàn mới.

Dự án liên quan kenton node.
Logo đối tác