Tiêu chuẩn của dự án condotel Sun Group đẳng cấp

Tiêu chuẩn của dự án condotel Sun Group đẳng cấp

Thiên đường Condotel

Những nhà đầu tư Condotel đã thành công trên thế giới chỉ ra rõ 3 tiêu chuẩn cơ bản để xác định một dự án Condotel đẳng cấp là: chủ đầu tư danh tiếng cùng đối tác thiết kế; đơn vị quản lý uy tín; vị trí đắc địa của dự án cùng tiềm năng phát triển của thị trường du lịch và thị trường BĐS.
Các yếu tố trên chính là thước đo quyết định giá trị lợi nhuận cũng như tiềm năng sinh lời bền vững của mỗi dự án Condotel.

Tiêu chuẩn của dự án condotel Sun Group đẳng cấp

Tập đoàn Sun Group là một trong những chủ đầu tư hàng đầu về Condotel ấn tượng trên thị trường BĐS hiện nay. Những dòng sản phẩm Condotel của Sun Group không chỉ hội tụ đủ 3 tiêu chuẩn trên mà còn mang tới cho khách hàng nhiều giá trị lợi ích với vị thế của một chủ đầu tư du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Dễ nhận thấy ở các Condotel của Sun Group là vị trí độc tôn nhất tại các thiên đường biển du lịch của Việt Nam như Bãi Khem (Phú Quốc) hay Mỹ Khê (Đà Nẵng). Các dự án Condotel – Sun Group được thiết kế bởi các đơn vị danh tiếng như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS hay SALA Design Group, M. System, Dark Horse. Để vận hành các dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế của Condotel, Sun Group đã hợp tác chiến lược cùng nhiều tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Tiêu chuẩn của dự án condotel Sun Group đẳng cấp

Nằm cạnh Bãi Khem – Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã trở thành trung tâm trong khu quần thể bất động sản dành cho nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí có quy mô lớn và xứng tầm thế giới. Tổ hợp dự án bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort, JW. Marriott Phu Quoc Resort & Spa, quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm và đại dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm – An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc trở thành điểm du lịch tuyệt vời thu hút khách. Vì thế, cơ hội kinh doanh của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng sẽ được bảo đảm chắc chắn.

Ngoài dự án Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay. Tại Đà Nẵng, dự án Condotel khác của thương hiệu này cũng hứa hẹn tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ trên thị trường BĐS ở nửa cuối năm 2016 và 2017. Dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng của Sun Group tại Đà Nẵng bao gồm Intercontinental Sun Peninsula Resort & Spa, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…

Premier Condotel Đà Nẵng Heritage - SunGroup

Không gian sang trọng – đẳng cấp

Đặt các Condotel trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí là hướng đi đón đầu xu thế và có tầm nhìn xa của Sun Group. Với hướng chuyển dịch từ du lịch vật chất sang du lịch trải nghiệm, việc tạo ra những trải nghiệm mới lạ cho du khách gói gọn trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn mỹ là nét khác biệt mà Sun Group đang mang tới cho các khách hàng của mình. Đó cũng là cách xây dựng của thương hiệu đầu tư, phát triển BĐS hàng đầu mang lại thành công cho sản phẩm mình kiến tạo ra.

Tiêu chuẩn của dự án condotel Sun Group đẳng cấp

Phát triển dòng sản phẩm của mình trong 1 quần thể du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, đã tạo nên sự khác biệt nổi bật, khẳng định vị thế của Condotel Sun Group tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.
Logo đối tác