Dòng Vốn Đang Chuyển Dịch Sang Một Số Kênh Đầu Tư Căn Hộ Đẳng Cấp

Dòng Vốn Đang Chuyển Dịch Sang Một Số Kênh Đầu Tư Căn Hộ Đẳng Cấp

Sau những thay đổi lớn của nền kinh tế và thị trường nguồn vốn, khẩu vị của nhà đầu cơ đã đổi thay rõ rệt. Theo đó, dòng tiền đã chuyển sang một số kênh đầu cơ dài hạn mà đem lại doanh thu vững bền như nhà đất, đặc biệt là dòng bất động sản sang trọng.
 
căn hộ empire city thủ thiêm 25
 
Nhiều dự án nhà phố sang trọng đã được mở bán trong những quý trước có rất nhiều nhà đầu taư săn đón là bằng chứng thiết thực nhất cho phân tích này, đặc biệt là khu dự án Ocean Dunes. Không những thế, do kinh tế tăng trưởng, phân khúc trung thượng lưu ngày càng tăng kéo theo sự tăng theo của nhu cầu về một phong cách sống sang trọng, song song đó là sự gia tăng dòng tiền kiều hối và FDI… là một số nguyên nhân chính yếu đã khiến cho loại bất động sản đẳng cấp bùng nổ.
 
Tuy nhiên, chẳng phải dự án nào bán ra thị trường là lập tức sẽ lôi cuốn sự săn đón của người mua. Hay đề cập 1 hướng khác, phần lớn người mua tìm kiếm rất nhiều, thị trường nóng nhất là những căn hộ chung cư đúng “chuẩn” đẳng cấp mà tụ họp được tất cả những nguyên tố quan trọng như: vị trí vàng, công ty thi công nhiều kinh nghiệm và chủ đầu tư nổi danh.
 
căn hộ empire city thủ thiêm 24
 
Một trong số những chung cư sang trọng luôn nhận được săn đón là Căn hộ Empire City Thủ Thiêm toạ lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 của Keppel Land – 1 trong những đoanh nghiệp đầu tư nhà đất nổi tiếng hiện giờ, được biết đến trong các công trình lớn như căn hộ Estella quận hai, Riviera Cove Quận 9. Trong khoảng tháng 6 vừa mới đây, Empire City quận 2 đã có sức hút với được một số lượng lớn những nhà đầu tư, chung cư này đang trong quá trình chuẩn bị bán ra thị trường, theo dự định là trong tháng 10/2016.
 
Không những thế, dự án Empire City Thủ Thiêm 86 tầng nằm ở khu đô thị Thủ Thiêm Quận hai được cư dân đặc biệt để ý bởi nó sở hữu 1 vị trí thuận lợi, hạ tầng hiện đại, dễ dàng di chuyển, không quá sát trục đường to, cung cấp 1 lối sống tuyệt vời với không gian yên tĩnh, thoáng đãng và trong lành,… Đây là thời điểm sôi động của các căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp.
 
 
Chung cư Empire City quận 2 đang được đánh giá là 1 trong số chung cư được nhiều dân cư săn đón trên thị trường. Chính sách bán hàng hướng đến nhiều chương trình ưu đãi, bên cạnh đó tại căn hộ chung cư này, khách hàng chỉ phải cọc tiền đợt đầu từ 30-40%, một mức rất thấp so với những nơi có cùng chất lượng trên thị trường.
 
Phòng kinh doanh nhà đất cao cấp ở quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
 
Tìm hiểu thêm 1 số dự án nổi bật:
 Logo đối tác