Đổ Tiền Vào Địa Ốc Đà Nẵng – Cuộc Đua Của Các "Ông Lớn"

Đổ Tiền Vào Địa Ốc Đà Nẵng – Cuộc Đua Của Các “Ông Lớn”

Đổ Tiền Vào Địa Ốc Đà Nẵng – Cuộc Đua Của Các “Ông Lớn”
 
Quý III/2016, khu vực Đà Nẵng được nhận định là “khu vực nóng” đầu tư trong phân khúc bất động sản cao cấp. Trong đấy, đa số là các công trình sang trọng được nhiều “ông lớn” đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng để đầu tư vào tiện ích hiện đại nhất. Đi đầu có thể đề cập tới là tập đoàn Vingroup (căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng) và Sungroup (dự án Condotel Heritage), hiện tại đã xây dựng xong nhiều khu resort, câu lạc bộ golf, cáp treo… tầm cỡ thế giới với số nguồn tài chính khoảng 20.000 tỷ. Tiếp đó là một vài chủ dự án khác có tiềm lực như Novaland với trung tâm đô thị quốc tế Đa Phước bao gồm đa dạng các tiện nghi như những điểm nghĩ dưỡng, bệnh viện quốc tế, câu lạc bộ biển, bến du thuyền…
 
 
Chỉ mất một thời gian ngắn, khu vực trung tâm quận Ngũ Hành Sơn đã trở nên nở rộ với việc mọc lên của khá nhiều công trình với tiện nghi cao cấp nổi trội gồm có: khách sạn Sheraton, khu đô thị FPT City, dự án nghĩ mát Cocobay,… được trang bị một cách quy mô vào các hạng mục sân khấu biểu diễn ngoài trời, quảng trường du lịch, các con phố dạo mát đẹp nhất Việt Nam; câu lạc bộ bãi biển…
 
 
Những doanh nghiệp đầu tư BĐS lớn tại Đà Nẵng đang gắn sự phát triển thị phần của mình với những sản phẩm du lịch mới ven bờ biển, song song kiến tạo môi trường sống sinh thái và thông minh. Mới đây doanh nghiệp đầu tư bất động sản Sungroup cũng đang lặng lẽ đầu cơ xây dựng hàng loạt những tiện nghi “khủng” tại dự án  Condotel Đà Nẵng Hertage SunGroup cùng với 3 loại sản phẩm kèm theo: căn hộ liền kề, villa shop, villa view sông siêu sang, theo dự đoán sẽ là một trong những dự án bùng nổ nhất ở Đà Nẵng trong quý cuối năm.
 
 
SunGroup đã bỏ ra hơn 1000 tỷ đồng để trang bị đồng bộ những dịch vụ cao cấp, trong đó nổi trội nhất bao gồm: khuôn viên ánh sáng rộng 7.300m2, phối hợp với trung tâm mua sắm, tiệc nướng ngoài trời, bến cảng du thuyền mặt sông, những trung tâm vui chơi motor nước, hàng loạt các phòng tập thể dục,… với tham vọng| phát triển nơi đây thành một trung tâm nghĩ mát – thương mại và dịch vụ hàng đầu tại Đà Nẵng.
 
 
Tham gia vào đấu trường “đầu tư” khủng vào tiện nghi tiên tiến, các “ông lớn” đang “khuấy đảo” trong thị trường bất động sản ở Đà Nẵng và góp phần làm tạo ra thêm các phương thức thư giãn khác nhau nhằm lôi kéo lượng du khách đến với đô thị này. Đây cũng là thời cơ tốt, đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư và mọi người tìm kiếm những loại sản phẩm thích hợp để buôn bán cũng như đầu tư sinh lợi.
 
Văn phòng kinh doanh  dự án sang trọng chi nhánh tại Quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
 
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
 
Website: luxuryhomevn.com
 
Tìm hiểu thêm 1 số dự án nổi trội: Căn hộ Empire CityLogo đối tác