Địa Ốc Sang Trọng Ở Tp Nha Trang Vẫn Là Khuynh Hướng Vào Năm Đến

Địa Ốc Sang Trọng Ở Tp Nha Trang Vẫn Là Khuynh Hướng Vào Năm Đến

Địa Ốc Sang Trọng Ở Tp Nha Trang Vẫn Là Khuynh Hướng Vào Năm Đến

Hiện nay, quá nhiều dự án sang trọng đc rao bán, nhà đầu tư thiệt sự không dễ để hoàn toàn có thể ra quyết định nhằm lựa chọn được cho chính bản thân một công trình đáng rót vốn. Theo báo cáo của tập đoàn CBRE, nguồn cung mới trong thị phần địa ốc Nha Trang vào Quý 3/2016 tổng cộng là 16 dự án. Trong số đó, phân khúc sang trọng đã chiếm 29% tổng đầu cung mới. Chỉ tính quang vùng con đường Trần Phú – Đc mệnh danh là trục đường vàng của BĐS du lịch, tập hợp khá nhiều dự án lớn với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng như: Vingroup, Keppel Land, lớn nhất năm này là công ty đầu tư Phúc Sơn với dự án sân bay Nha Trang.

Theo chủ ý của không ít nhà đánh giá, tốc độ phát triển dân số tại thành phố Nha Trang sẽ đạt khoảng 4 triệu người trong năm 2020, trong đó tầng lớp trung lưu đc dự đoán sẽ chiếm khoảng hơn ⅓ dân số trong vài năm đến. Khi số lượng khách hàng trung lưu ngày một nhiều, Nha Trang biến thành điểm đến tuyệt vời đối với nhiều nhà đầu cơ nhưng mãnh đất trống trong nội đô để xây dựng các dự án cao cấp ngày mộ rất hiếm có dẫn đến nhu cầu mua nhà đất cao cấp để an cư hay đầu tư cho thuê cũng dựa vào đó mà không ngừng tăng cao.

Nhận ra dự án xứng đáng để “xuống tiền”

Tuyến đường Trần Phú sở dĩ trở nên địa điểm vàng với dự án đẳng cấp bởi vì tại nơi này đảm bảo rất đầy đủ các yếu tố về địa điểm gần biển, tầm nhìn rộng và tiện lợi để đi lại nhờ vào hạ tầng giao thông cực kì hiện đại, chỉ tốn vài phút để đi tới nội đô thành phố, khoảng 20 phút để đến sân bay quốc tế Cam Ranh và cũng rất gần với nhiều điểm du hí có tiếng khác của thành phố biển. Sở hữu vị trí đẹp ngay trên con đường Trần Phú cùng với tầm nhìn trực diện bãi tắm biển, khu đất nền sân bay Nha Trang được coi là nơi có khả năng sinh lời cao.

Song song với vị thế đẹp, quy mô khá nổi trội và nhiều tiện nghi nội khu tiêu chuẩn quốc tế như: trung tâm thương mại rộng 18.000m2 quy mô 30 tầng, vườn treo trên không, hồ bơi tràn bờ, là một số yếu tố hình thành giá trị gia tăng cho các khu đất nền sân bay Nha Trang. Theo thống kê từ các chuyên gia, giá biệt thự dự án sân bay Nha Trang hiện nay đã tăng từ 12-15% so đợt công bố đầu tiên. Mua để ở hoặc đầu tư thì chất lượng vẫn chính là nhân tố quyết định. Khu đô thị có chất lượng hoàn hảo thì tính an ninh cao, dễ dàng cho những hội họp & đi đến nhiều nơi nổi tiếng khác.

Phòng giao dịch đất nền sân bay Nha Trang ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Xem thêm những dự án nổi trội: bình an pearl
Logo đối tác