Địa Ốc Khu Đông Chưa Có Hiện Tượng Thuyên Giảm Quý Cuối Năm

Địa Ốc Khu Đông Chưa Có Hiện Tượng Thuyên Giảm Quý Cuối Năm

Địa Ốc Khu Đông Chưa Có Hiện Tượng Thuyên Giảm Quý Cuối Năm

Cuộc tăng tốc của thị trường nhà đất những ngày cuối năm nay vẫn đang được diễn biến rất sôi động. Đầu cung tại khu vực này trong thời gian cuối năm ngày càng nhiều chủng loại hơn với việc có mặt của khá nhiều dự án mới, nhất là phải nói tới là Dự án VinCity với ưu thế vượt bậc về tiện nghi nội khu hoàn chỉnh. Nếu như vào giai đoạn đầu năm nhâm thìn, thị phần nhà đất nghiêng nhiều hơn về khu vực phía Tây & Nam thì 2 quý cuối 2016 với sự bứt phá, BĐS mặt Đông sẽ nổi dậy như một hiện tượng không ngừng tăng nhiệt, đã tạo nên thế chân rết góp phần phong phú hơn về nguồn cung đến thị trường.

Vincity Quận 9 có tầm giá khởi điểm chỉ với 700 triệu/căn được xây dựng bởi Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup có tổng diện tích toàn khu lên đến 200 héc ta & tỷ lệ xây dựng chỉ 34%, như 1 “cú hích” lớn mạnh thêm phần xoay chuyển cục diện thị phần cho BĐS khu Đông những tháng cuối năm, hiện giờ người dân thích cuộc sống đầy đủ tiện ích, gần gủi với tự nhiên sẽ có tương đối nhiều cơ hội hơn nhờ vào nguồn cung đa dạng chủng loại của khu vực này. Có khá nhiều ưu thế từ vị trí vàng đến hệ thống lợi ích hoàn hảo, cùng mức giá siêu khuyến mại, Căn hộ VinCity đang chứng minh mình là điểm sáng nổi trội của khu Đông ở thời điểm cuối năm.

Nhờ vào các điểm mạnh đặc biệt của bất động sản đẳng cấp có mức giá chào bán vô cùng hợp lý đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ ngay trong lúc ra mắt trên thị trường. Ngoài ra, căn hộ chung cư này còn nằm ngay trọng tâm Q9 gồm có nhiều ưu thế do nằm ở cửa Động của thành phố với các tiện nghi vượt bậc từ mạng lưới cơ sở giao thông đc cải thiện thông thoáng như: con đường Vành Đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, đường hầm Thủ Thiêm, trục đường Võ Văn Kiệt, đại lộ Song Hành, đường cao tốc Nguyễn Văn Linh,…

với sự xuất hiện của đoạn đường ngầm Metro cũng thêm phần cải sinh cơ sở giao thông hiện đại hơn. Không dừng lại ở đó mạng lưới bệnh viên Vinmec, khu trường học đảm bảo chuẩn mực quốc gia Vinschool, tin cậy từ chính Chủ đầu tư Vingroup cũng là một trong các yếu tố thu hút giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn. Độ hot của Nhà phố Vincity sẽ đánh dấu sự lên ngôi thị trường nhà đất mặt Đông năm nay và sẽ giữ vững phong độ tăng trưởng trong cả năm 2017 sắp tới đây.

Văn phòng giao dịch Vincity Quận 9 ở Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tham khảo thêm một vài sản phầm nổi trội: du an san bay nha trang
Logo đối tác