Đầu Tư Vào Bất Động Sản Đà Nẵng – Cuộc Đấu Của Các "Ông Lớn"

Đầu Tư Vào Bất Động Sản Đà Nẵng – Cuộc Đấu Của Các “Ông Lớn”

Đầu Tư Vào Bất Động Sản Đà Nẵng – Cuộc Đấu Của Các “Ông Lớn”
 
Quý III/2016, khu vực Đà Nẵng được nhận định là “địa điểm nóng” đầu cơ trong lĩnh vực địa ốc. Trong đó, phần lớn là các dự án sang trọng được khá nhiều “ông lớn” đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để gia tăng các tiện ích hiện đại nhất. Đi đầu có thể nói đến là tập đoàn Vingroup (dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng) và Sungroup (dự án Condotel Da Nang Heritage), hiện nay đã hoàn tất hàng loạt khu resort, câu lạc bộ golf, hệ thống cáp treo… tầm cỡ thế giới với số vốn đầu tư khoảng 20.000 tỷ. Kế đến là một số chủ đầu tư khác có tiềm lực như Novaland với trung tâm đô thị quốc tế Đa Phước bao gồm đa dạng các tiện nghi như các khu nghỉ mát, bệnh viện quốc tế, quán bar ngoài biển, bến cảng du thuyền…
 
 
Chỉ mất một thời gian không dài, khu vực trọng điểm quận Ngũ Hành Sơn đã trở thành một nơi sôi động với việc hình thành của hàng loạt dự án với tiện nghi hiện đại nổi tiếng như: khách sạn Sheraton, khu đô thị FPT City, dự án nghĩ mát Cocobay,… được đầu tư một cách quy mô vào những hạng mục khu trình diễn trong nhà, quảng trường du lịch, con đường đi dạo đẹp nhất Việt Nam; câu lạc bộ bãi biển…
 
 
Các doanh nghiệp đầu tư và phát triển địa ốc lớn tại Đà Nẵng đang gắn sự tăng trưởng thị phần của mình với những công trình bất động sản nghĩ dưỡng mới ven bờ biển, cùng lúc kiến tạo môi trường sống sinh thái và sáng tạo. Gần đây công ty đầu tư BĐS Sungroup cũng đang lặng thầm đầu cơ xây dựng hàng loạt các tiện nghi “khủng” ở dự án  Condotel Đà Nẵng Hertage SunGroup kết hợp với 3 dòng sản phẩm kèm theo: nhà phố liền kề, villa shop, villa mặt sông siêu sang, theo đánh giá sẽ là một dự án thu hút nhất ở Đà Nẵng vào khoảng thời gian hết năm.
 
 
SunGroup đã bỏ ra hơn 1000 tỷ đồng để phát triển đồng bộ những tiện nghi hiện đại, trong đó nổi trội nhất gồm: quảng trường trình diễn ánh sáng khoảng 7.300m2, kết hợp với khu mua sắm, ẩm thực ngoài trời, bến cảng du thuyền trên sông, các trung tâm vui chơi motor nước, nhiều những trung tâm thể thao,… với tham vọng| biến nơi này trở thành 1 trung tâm nghĩ mát – thương mại và dịch vụ hàng đầu tại Đà Nẵng.
 
 
Chấp nhận vào cuộc chiến “rót tiền” khủng vào tiện ích cao cấp, các “ông lớn” đang “khuấy đảo” trong thị trường BĐS tại Đà Nẵng và góp phần làm tạo ra thêm những loại hình giải trí khác nhau nhằm lôi cuốn lượng khách đến với khu vực này. Đây cũng là cơ hội lớn, đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư và người mua chọn lựa những loại sản phẩm thích hợp để kinh doanh cũng như đầu tư sinh lợi.
 
Phòng kinh doanh  dự án sang trọng chi nhánh tại Quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
 
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
 
Website: luxuryhomevn.com
 
Xem thêm những dự án nổi bật: Căn hộ Empire CityLogo đối tác