Đầu Tư Căn Hộ Condotel: Lợi Nhuận Hay Mối Lo Ngại

Đầu Tư Căn Hộ Condotel: Lợi Nhuận Hay Mối Lo Ngại

Đầu Tư Căn Hộ Condotel: Lợi Nhuận Hay Mối Lo Ngại
 
Mua căn hộ Condotel cũng khá giống với gửi tiết kiệm dài hạn với lãi suất cao nhưng vấn đề làm các nhà đầu tư “nhức đầu” nhất là sau giai đoạn cam kết, lợi nhuận hằng năm mà họ sẽ nhận được có nhiều như trước hay không? Nhiều những khách sạn Condotel đưa ra cam kết lợi nhuận 8-10% trong 5 tới 10 năm, thậm chi là lên đến 12%/năm. Theo ông Đặng Minh Trường, Tổng giám đốc dự án Condotel Đà Nẵng Heritage, những nhà đầu tư thứ cấp thiếu kinh nghiệm dễ bị bị “che mắt” vì các cam kết hoàn vốn của chủ đầu tư.
 
 
“Khi thời hạn cam kết chấm dứt, tỷ năng lợi nhuận của dự án hoàn toàn tùy thuộc vào cách thức quản lý của chủ đầu tư hoặc đơn vị điều hành. Ví như chủ thầu xây dựng không có kinh nghiệm điều hành và kinh doanh khách sạn, khoản lợi nhuận khoảng 7% hay 8% cũng khá khó để có thể đạt được. Vì thế, lúc mua cho mình một  căn hộ khách sạn, nhà đầu cơ nên chú ý khả năng của chủ đầu tư, chứ ko nên thuần tuý dựa vào một số cam kết ngắn hạn”, tiềm lực vốn đầu tư vững chắc cùng kinh nghiệm thiết kế những dự án nhà đất đẳng cấp cũng là những thứ quan yếu để bạn đánh giá.
 
 
Một số chủ đầu tư và phát triển nhà đất thuê với tổ chức quản lý nước ngoài để chắc chắn mang lại tỷ lệ lợi nhuận cao nhất dành cho nhà đầu tư. Phần lớn những đơn vị nước ngoài đòi hỏi về mẫu mã, có cách vận hành và dịch vụ theo chuẩn mức riêng, từ đó mang lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường,  tăng hiệu quả buôn bán. Chủ đầu tư công trình Condotel Da Nang Heritage SunGroup là cái tên tương đối nổi tiếng trên thị phần nhà đất nghĩ mát, nhất là ở Đà Nẵng với một vài dự án nổi tiếng gồm có: Premier Village Danang, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay,…
 
 
Nhóm điều hành Premier Condotel Đà Nẵng Heritage là tập đoàn nổi tiếng tại Mỹ: Accor Hotel, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phương thức điều hành khách sạn cao cấp. Hiện tại tập đoàn đang điều hành chuối 200 khách sạn khácnhau trên thế giới, điều này sẽ là “lời cam kết” cho năng lực khai thác và mức lợi nhuận của Codotel Heritage trong khoảng thời gian sắp tới. Đây là các giá trị “ẩn” mà không hề dự án bất động sản nghĩ mát nào cũng có được. Quý khách sẽ không có gì phải băn khoănlo lắng lúc quan sát hàng ngũ quản lý bởi họ đều là những chuyên gia trong dịch vụ cho thuê khách sạn.
 
Văn phòng kinh doanh  dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage tại Quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
 
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
 
Website: luxuryhomevn.com
 
Tham khảo thêm một số dự án nổi trội: Căn hộ Empire CityLogo đối tác