Condotel Đà Nẵng Heritage – Khu Vực Nóng Để Mua Căn Hộ, Villa Nghĩ Mát

Condotel Đà Nẵng Heritage – Khu Vực Nóng Để Mua Căn Hộ, Villa Nghĩ Mát

Condotel Đà Nẵng Heritage – Khu Vực Nóng Để Mua Căn Hộ, Villa Nghĩ Mát
 
Tốc độ gia tăng GDP bắt đầu tại thời khắc 2014 chính là nền móng vững chắc để thúc đẩy sự phát triển của chuyên ngành du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp. Khách du lịch nội địa và quốc tế hoàn toàn có thể thanh toán hơn vài triệu đồng cho các chung cư sang trọng nằm sát bờ biển cho một chuyến du hý vài ngày cùng gia đình. Do đó, những công ty đầu tư nhà đất đã triển khai xây dựng các khu nghĩ mát quyến rũ trên những đường dọc bờ biển hấp dẫn nhất tại Việt Nam.
 
 
Nếu 2012, 2014 là thời khắc thịnh vượng ở Phú Quốc, Nha Trang, Sài Gòn, những công trình lớn như Empire City quận 2 với một phong cách sống cao cấp được chào bán với khung giá khá cao những vẫn thu hút nhà đầu tư. Vào thời gian này, khu nóng đã dồn về thành thị Đà Nẵng, khu vực cũng sở hữu các tuyến phố dọc theo bờ cát trắng dài vô tận và khi hậu ôn hòa, đặc biệt là đoạn bờ biển trên con đường Võ Nguyên Giáp sẽ trở thành nơi hấp dẫn.
 
Đầu cơ vào bất động sản nghĩa mát tại khu vực thu hút khách du lịch đang là khuynh hướng chính trong vài năm đến đây. Với các khu vực đang phát triển nhanh như tuyến phố Võ Nguyên Giáp, không khí tĩnh lặng, không bị tác động nhiều từ thiên nhiên, hiện tại đang là mối đầu cơ sinh lời cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, đồng thời nó cũng thể hiện 1 phong cách sống đẳng cấp, thượng lưu. Chỉ cách trung tâm thành thị Đà Nẵng chỉ với hơn 15 phút đi xe, Condotel Đà Nẵng Heritage là chọn lựa lý tưởng trong thiên hướng đầu cơ địa ốc nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng.
 
 
Được quản lý bởi tập đoàn khách sạn Accor, 1 trong các nhãn hàng số 1 trên toàn cầu về khu nghĩ dưỡng, khách hàng chẳng cần phải băn khoăn về doanh thu, tỉ lệ lấp đầy phòng nghỉ cũng như lợi nhuận từ việc đầu tư vào Premier Condotel Đà Nẵng Heritage. Qua tra cứu và đánh giá, mức lấp đầy của condotel nghĩ dưỡng mặt tiền bờ biển sẽ chạm mức 70% ở năm thứ tư và trị giá một đêm có thể đạt 7.120 đô la Mỹ, tăng khoảng 150% so với năm đầu.
 
Mức giá ở dự án này dao động trong khoảng 3,2 – 7,8 tỷ đồng cho một phòng nghỉ dưỡng tầm nhìn biển, cùng phương án trả tiền hợp lý, nhà đầu tư cam kết với khoản lợi nhuận đảm bảo 9%/năm trong việc cho thuê, đây là thế mạnh lớn nhất của dự án này có sức hút với cả các nhà đầu cơ vừa và nhỏ. Quyết định đầu tư Premier Condotel Đà Nẵng Heritage được đánh giá là lựa chọn đúng đắn ở 3 yếu tố: chất lượng cao cấp, giá tiền phù hợp và vị trí thuận lợi.
 
 
Phòng kinh doanh dự án Condotel Đà Nẵng Heritage tại Quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
 
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
 
Website: condotelsungroupdanang.net
 
Tìm hiểu thêm những dự án nổi trội: Căn hộ bình an pearlLogo đối tác