Condotel Đà Nẵng Heritage – Địa Điểm Nóng Để Đầu Tư Căn Hộ, Villa Nghĩ Mát

Condotel Đà Nẵng Heritage – Địa Điểm Nóng Để Đầu Tư Căn Hộ, Villa Nghĩ Mát

Condotel Đà Nẵng Heritage – Địa Điểm Nóng Để Đầu Tư Căn Hộ, Villa Nghĩ Mát
 
Tốc độ gia tăng GDP từ thời điểm 2014 chính là điểm tựa vững chắc để xúc tiến sự phát triển của chuyên ngành du lịch nghĩ mát năm sao. Du khách nội địa và quốc tế hoàn toàn có thể chi trả hơn 100 USD cho những ngôi nhà cao cấp nằm sát bờ biển cho một chuyến nghĩ dưỡng ngắn cùng bạn bè. Bởi thế, một vài doanh nghiệp đầu tư nhà đất đã khai thác các dự án nghĩ mát quyến rũ trên các trục đường ven bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam.
 
 
Nếu như 2012, 2014 là quãng thời gian vàng tại Phú Quốc, Nha Trang, Sài Gòn, các công trình vượt bậc như Empire City Thủ Thiêm với một cuộc sống đẳng cấp được bán ra thị trường với khung giá khá cao những vẫn lôi kéo khách hàng. Vào thời điểm này, điểm nóng đã dồn về thành thị Đà Nẵng, khu vực cũng sở hữu những con phố dọc theo bãi biển dài vô tận và khi hậu yên tĩnh, nhất là đoạn bờ biển trên đường Võ Nguyên Giáp sẽ hình thành nơi nổi bật.
 
Đầu cơ vào bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực thu hút khách du lịch đang là thiên hướng chủ đạo trong vài năm đến đây. Với các nơi đang phát triển nhanh như tuyến đường Võ Nguyên Giáp, không gian ôn hòa, ko bị tác động nhiều từ môi trường tự nhiên, hiện tại đang là mối đầu tư tuyệt vời cho những người có tầm nhìn dài lâu, không những thế bạn cũng sẽ được tận hưởng 1 lối sống cao cấp, thượng lưu. Chỉ cách trung tâm đô thị Đà Nẵng chỉ với hơn 15 phút đi xe, Premier Condotel Đà Nẵng Heritage là nơi tuyệt vời trong xu thế đầu tư địa ốc nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng.
 
 
Được quản lý bởi tập đoàn khách sạn Accor, một trong những nhãn hàng số 1 trên toàn cầu về khu nghỉ mát, khách hàng hoàn toàn yên tâm về doanh thu, tỉ lệ phòng trống cũng như lợi nhuận từ việc đầu tư vào Condotel Heritage. Qua khảo sát và nhận định, tỷ lệ lấp đầy của khách sạn nghỉ mát mặt tiền bãi biển sẽ đạt 70% vào năm thứ tư và giá trị một đêm có thể đạt 7.120 USD, hơn khoảng 150% so với năm đầu.
 
Giá cả ở dự án này dao động từ 3 đến 8 tỷ đồng cho một căn hộ nghỉ dưỡng tầm nhìn biển, cùng phương án trả tiền linh hoạt, nhà đầu tư sẽ có mức tiền lãi ít nhất 9%/năm trong việc cho thuê lại, đây là thế mạnh lớn nhất của căn hộ condotel này lôi kéo cả các nhà đầu cơ vừa và nhỏ. Quyết định chọn Premier Condotel Đà Nẵng Heritage được coi là lựa chọn đúng đắn tại 3 nhân tố: chất lượng sang trọng, giá bán hợp lý và vị trí thuận lợi.
 
 
Phòng giao dịch dự án Condotel Đà Nẵng Heritage tại Quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
 
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
 
Website: condotelsungroupdanang.net
 
Tham khảo thêm một vài dự án nổi bật: căn hộ bình an pearlLogo đối tác