Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Giá Tốt Cho Người Trẻ

Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Giá Tốt Cho Người Trẻ

Bạn là một người trẻ, bạn luôn muốn sống trong những căn hộ sang trọng và đẳng cấp giàu tính thẩm mỹ. Nhưng điều kiện tài chính không cho phép, bởi mức giá quá cao so với thu nhập của chúng ta. Nắm bắt được tâm lý trên tập đoàn Vingroup đã ra mắt tổ hợp căn hộ vincity quận 9 với không gian kiến trúc hiện đại, hơn nữa là mức giá vô cùng hợp lý.

Căn hộ giá rẻ vừa với nhu cầu chi tiêu của người dân luôn ở nhu cầu khá cao, nhưng thực tế sản phẩm đáp ứng được chỉ 20%. Trong đó cần phải ghi nhận một thực tế là sự phục hồi vô cùng mạnh mẻ của thị trường đã thúc đẩy các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư vào những phân khúc mới. Trong đó có tập đoàn Vingroup.

co-hoi-so-huu-can-ho-cho-nguoi-tre

Nhắc đến Vingroup chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới những dự án căn hộ cao cấp với dàn nội thất sang chảnh. Nhưng vừa qua thông tin Vingroup sẽ đầu tư vào dự án căn hộ giá chỉ 700 triệu tạo nên tín hiệu bất ngờ. Qua đó cũng góp phần tái cân bằng cán cân cung cầu về phan khúc giá thấp này.

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường dường như đã bỏ quên phân khúc này mà tập trung vào dòng cao cấp, sang chảnh cho các nhà đầu tư và giới siêu giàu. Nhưng thực tế số lượng người cần nhà ở thực với giá hợp lý tới 80%. với mức giá dao động 2 khoản từ 1 tỷ trở xuống và 1 tỷ đến 2 tỷ.

co-hoi-so-huu-can-ho-cho-nguoi-tre

Tình hình là thế và bài toán đến bao giờ người trẻ mới có thể sở hữu được nhà lại là một vấn đề khá nóng. Bởi nhiều yếu tố, tính chất công việc, gánh nặng cuộc sống. Trong khi tài sản sở hữu vô cùng lớn, vài tỷ/căn. Thấu hiểu nổi lòng đó dự án căn hộ vincity quận 9 đã ra đời, nhầm đáp ứng nhu cầu trên.

Là một dự án tọa lạc tại khu vực bờ Đông thành phố khu dự án Vincity có tổng diện tích quy hoạch lên đến 300 ha. Gồm các khu căn hộ giá tốt, căn hộ cao cấp, biệt thự ven sông. Là một đơn vị uy tín hàng đàu cả nước, tập đoàn Vingroup đã phối hợp lựa chọn một số đơn vị thi công, thiết kế, uy tín hàng đầu Việt Nam, bên cạnh đó là đội ngũ giám sát công trình vô cùng chuyên nghiệp, theo sau là sự hỗ trợ của các ngân hàng. Cho thấy quyết tâm mảng sản phẩm giá tốt đến với nhu cầu thực của người dân hơn bao giờ hết.
Logo đối tác