Cơ Hội Đầu Tư Căn Hộ Giá Tốt Tại Trung Tâm Đô Thị Mới Thủ Thiêm

Cơ Hội Đầu Tư Căn Hộ Giá Tốt Tại Trung Tâm Đô Thị Mới Thủ Thiêm

Cơ Hội Đầu Tư Căn Hộ Giá Tốt Tại Trung Tâm Đô Thị Mới Thủ Thiêm

Tập đoàn Keppel Land vừa mở chạy chương trình khuyến mại thú vị trong Empire City Quận 2. Đây là cơ hội hi hữu dành cho những người mua đang muốn chọn một không gian sống tiện nghi, an toàn và bảo toàn trị giá tài sản tốt nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2.

Trong những năm gần đây, khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 là khu vực được đa số nhà đầu tư lựa chọn để làm nơi an cư và đầu cơ bất động sản vì môi trường sống xanh, sạch và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, xã hội rất văn minh. Sau một thời gian hình thành, khu đô thị mới Thủ Thiêm đã phát triển thành 1 trung tâm mới với cộng đồng cư dân hưng thịnh. Các tiện ích cao cấp nhất như: trường học, bệnh viện quốc tế, khu mua bán cho tới địa điểm vui chơi tiêu khiển đều đã hiện diện tại đây, đáp ứng nhu cầu ko chỉ của những doanh nghiệp thành đạt mà còn những khách hàng nước ngoài, nhà buôn Việt kiều,…

Bây giờ, các dự án mới tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, đặc biệt là căn hộ sang trọng, vẫn đang tiếp tục được các doanh nghiệp bất động sản khai thác để phục vụ nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, do mức giá nâng cao nhanh nên ko phải nhà đầu tư cũng có thể sở hữu 1 chung cư hạng sang tại khu vực này. Các công trình có chi phí phải chăng thì vị trí không đẹp hoặc giấy tờ pháp lý chưa hoàn thiện làm cho người mua e ngại.

Theo phân tích của nhiều chủ đầu tư, tại thời điểm này, chỉ đếm trên hai đường chính của khu đô thị Thủ Thiêm là Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đã có khoảng 10 công trình đang được chủ đầu tư chào bán, đa số đều thuộc tầng lớp trung và sang trọng. Trong số đấy, căn hộ Empire City của công ty Keppel Land được nhiều khách hàng quan tâm đến do hồ sơ pháp lý hoản chỉnh, chất lượng đảm bảo bởi những nhà thầu lừng danh và tầm giá cũng như hoạt động khuyến mại cũng khá hấp dẫn so với các căn hộ khác.

Ngoài những yếu tố giá thành phải chăng, chuyển giao nhà hoàn thiện, đầy đủ những tiện ích, thủ tục pháp lý hoàn chỉnh như nói trên, căn hộ này còn có sức hút với dân cư bởi nó nằm trong khu vực đang bùng nổ rất nhanh, giá trị bất động sản ko dừng nâng cao theo thời kì và tốc độ đô thị hoá cao. Ví như bạn đang có kế hoạch đầu tư một căn nhà sang trọng hay lựa chọn cho bản thân một khu vực tuyệt vời để định cư và tận hưởng một môi trường dân trí cao, Empire City Thủ Thiêm là dự án dành cho bạn. Để được đi tham quan nhà mẫu miễn phí vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau đây.

Văn phòng giao dịch bất động sản cao cấp ở quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com

Tham khảo thêm 1 số dự án nổi trội:

 Dự án Sân Bay Nha Trang

 Căn Hộ Eco Smart City Thủ Thiêm

 Condotel Heritage
Logo đối tác