Có Cho Mình Chung Cư Sang Trọng Càng Ngày Càng Đơn Giản Hơn

Có Cho Mình Chung Cư Sang Trọng Càng Ngày Càng Đơn Giản Hơn

Có Cho Mình Chung Cư Sang Trọng Càng Ngày Càng Đơn Giản Hơn

Nhiều dự án sở hữu vị trí trung tâm luôn luôn được gắn mác “sang chảnh” cũng như chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu. Nhưng trong những năm mới đây dựa vào sự tăng trưởng chóng mặt của thị trường, khách hàng mua căn hộ càng ngày càng đc giúp đỡ nhiều về gói vay vốn cực kì tuyệt vời cũng như việc nắm giữ “căn nhà hiện đại” đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tại khoảng thời gian cuối năm khi những chủ đầu tư, bank cùng hợp tác ra mắt nhiều chương trình cho vay hấp dẫn, cách thức giao dịch linh động,…

Sức lôi cuốn của căn hộ chung cư đẳng cấp cuối năm

Công ty đầu tư càng ngày càng công bố nhiều chương trình bán hàng mới mẻ, hỗ trợ cho vay, ưu đãi về lãi suất,.. người mua nhà sẽ được ích lợi nhiều nhất khi ra quyết định vào thời kỳ này. Theo ghi nhận trực tiếp từ nhiều đơn vị đầu tư, đơn hàng trong phân khúc nhà đất đẳng cấp vẫn diễn ra liên tục ở giai đoạn cuối năm. Rất nổi bật trong khoảng thời gian gần đây có thể kể tới hay các công trình thu hút được nhiều người mua cũng như đăng kí đặt chỗ như một vài dự án ở khu Nam, điểmkhu Đông thành phố và đặc biệt là khu đất nền sân bay Nha Trang.

Cơ hội sở hữu ngôi nhà cao cấp: thanh toán 50% đến khi lúc nhận nhà

Lý do khiến cho thị trường bất động sản chất lượng cao luôn luôn nhận được nhiều sự để ý là vị trí vàng, liên kết cơ sở giao thông thuận tiện, tiện nghi trong và ngoài khu vực hoàn chỉnh, đồng bộ cũng như hiện đại số 1 thỏa mãn toàn bộ nhu cầu cẩn thiết cho gia đình. Để đảm bảo mong đợi tìm một nơi đầu tư thông minh và an cư hoàn hảo cho người tiêu dùng, tập đoàn đầu tư Phúc Sơn đã “hợp tác” với ngân hàng Vietcombank tạo ra cơ hội cho nhà đầu tư mua nhà trong dự án sân bay Nha Trang. Dựa vào đó, chủ sở hữu chỉ phải trả 1/2 trị giá cho khi nhận nhà.

Không quá khó để trở thành chủ nhân căn hộ “mơ ước” trong dự án sân bay Nha Trang

Đô thị cảng hàng không Nha Trang đc chủ đầu tư Phúc Sơn xây dựng với nhiều công ty đối tác hàng đầu khu vực, căn hộ chung cư này dự kiến được chuyển giao hoàn thiện trang thiết bị cao cấp hàng đầu như thế giới: dòng thiết bị lau chùi và vệ sinh Hangrohe (Đức), ổ khóa Hafele, trang thiết bị điện Comilt, kính Low-E tránh phát xạ điện từ,… tận dụng tối đa ánh sáng cũng như gió thiên nhiên, hầu hết các căn chung cư đều phải có 2-3 mặt thoáng, tạo nên không gian thông thoáng cho tất cả các phòng bên phía trong chung cư.

Phòng kinh doanh dự án sân bay Nha Trang tại Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Xem thêm những dự án nổi bật: Empire City Thủ Thiêm
Logo đối tác