Căn Hộ Tầm Thấp – Chọn Lựa Của Các Nhà Đầu Tư Trẻ

Căn Hộ Tầm Thấp – Chọn Lựa Của Các Nhà Đầu Tư Trẻ

Căn Hộ Tầm Thấp – Chọn Lựa Của Các Nhà Đầu Tư Trẻ

Những khu nhà ở giá tốt được trang bị tiện nghi hiện đại với cơ chế mua bán hoạt bát, chương trình vay vốn hấp dẫn đang trở thành điểm đến hàng đầu của những người mua hiện đại khi tìm điểm sinh sống. Theo báo cáo công bố mới đây, Tp Hồ Chí Minh hiện đang có tầm 1 triệu nhà đầu tư trẻ trong tổng cộng 13 triệu cư dân và ngày càng gia tăng đóng góp tích cực đến sự phát triển của đô thị hiện đại này. Cũng theo khảo sát của tập đoàn Savills mới đây cho thấy, những người mua trẻ tuổi đang xuất hiện thiên hướng ưa thích sinh sống trong những khu chung cư thay vì tâm ý chọn “nhà liền thổ” như lúc trước.

Nổi bật như Nhà Phố VinCity Quận 9 của Chủ đầu tư Vingroup xây dựng, giá bán của chung cư này chỉ có 700 triệu đồng/căn nhưng gia chủ ở nơi đây sẽ được thụ hưởng rất nhiều tiện nghi đồng bộ gồm có: trường học Vinshool, trung tâm y tế Vinmec, hồ bơi trên không, khu tập thể thao, khu dã ngoại, nhà hội họp chung, mạng lưới nhà hàng ăn uống, quán cà phê… Hơn nữa, cư dân còn được dùng mạng lưới tiện nghi của cả đô thị Vinhomes La Seine Q9 có tổng diện tích lên đến 200 héc ta đã được Tập đoàn Vingroup phát triển hoàn thiện.

Ngoài nhu cầu hưởng thụ nhiều lợi ích, an toàn đc bảo đảm, nhà đầu tư trẻ đều mong muốn được trải nghiệm lối sống hiện đại với mức chi trả hợp túi tiền. Nếu tìm mua nhà phố, số chi phí phải chi ra tối thiểu cũng lên tới 2 tỷ vnđ tuy vậy chúng lại nằm trong những ngõ hẻm nhỏ, bầu không khí bịt bùng. Còn nếu mua căn hộ tại những địa điểm ngoại thành thì hệ thống giao thông di chuyển không được như ý, chẳng có các tiện ích và an ninh cũng không đảm bảo. Trong những lúc đó, thời gian gần đây khá nhiều đơn vị nhà đất lớn suy xét việc phát triển những dự án dành riêng cho nhóm khách hàng trẻ với mức giá vô cùng phải chăng.

Chỉ với chưa đến 1 tỷ vnđ là bạn có thể mua được một chỗ trong khu Chung cư Vincity với vị trí thuận tiện, không thiếu dịch vụ đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày. Không những có các điểm nổi bật về tiện nghi, mạng lưới bảo vệ hiện đại hoặc thuận tiện di chuyển, những chủ sở hữu còn tránh khỏi áp lực tài chính với cơ chế thanh toán từ CĐT, chủ sở hữu có thể trả dần trong một khoảng thời gian dài. Dự án VinCity áp dụng chính sách vay đến 70% trị giá hợp đồng không tính lãi suất vay trong năm đầu hoặc lãi suất vay chỉ 6,5% không đổi trong 3 năm.

Văn phòng kinh doanh dự án VinCity ở Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tham khảo thêm những dự án nổi bật: dat nen san bay nha trang
Logo đối tác