Căn hộ chung cư nên sống tầng nào đẹp nhất ???

Căn hộ chung cư nên sống tầng nào đẹp nhất ???

Hiện tại, nhiều hộ dân trẻ có khuynh hướng lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp thay vì mua mảnh đất làm chủ. Ưu điểm của chung cư là cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ việc dọn về sống ngay mà chi phí lại thấp hơn so với việc chọn mua Nhà Đất BĐS. Nhưng không phải ai cũng biết và lựa chọn được 1 căn hộ phù hợp và ưng ý với mệnh của gia đình mình.

Nội thất trong căn hộ chung cư

Đôi khi, đối với một tòa nhà cao tầng thì tử vi phong thủy tập trung trong sự hài hòa về ngũ hành. Bởi ở tầng lầu biện pháp xa mặt đất nền Nha Trang nên thường thiếu yếu tố “thổ” trong ngũ hành. Những tầng lầu cao như vậy khá phù hợp với những người có mệnh Thổ. Nhưng chưa nhất thiết những người dân ở tầng cao cứ phải là kẻ mệnh Thổ. Trang trí nội thất bên trong căn nhà cũng cần được được áp dụng các giải pháp bổ khuyết hay hạn chế một vài những chuyện cấm kỵ.

can-ho-chung-cu
Căn hộ chung cư nên sống tầng nào đẹp nhất ???

♦ Phòng tiếp khách tốt nhất nên được sắp xếp giữa cánh cửa chính và căn phòng cần sắp xếp cửa cái hay chiếc tủ thấp để che lấp. Trong trường hợp không tồn tại vách ngăn giữa cửa ngõ và phòng tiếp khách thì khí bên ngoài tiếp tục trực tiếp thâm nhập vào căn phòng, đồng thời dương khí cũng thoát ra bên ngoài, không hợp để sinh sống.

Phương pháp giải: Nên kiến thiết cửa che hay bố trí tủ thấp.

♦ Khu vực lan can có vị trí hết sức quan trọng trong tử vi phong thủy nhà cao tầng. Đó là khu vực hội tụ ánh sáng, rất phù hợp với người mệnh “kim”, tạo cho gia chủ công việc làm ăn tài lộc. Vị trí ra vào cửa chính dự án Nha Trang hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được đối lập cùng với lan can, bởi như thế tiếp tục hình thành cái gọi là “ xuyên tim”, không tồn tại lợi cho việc tụ tài đến gia đình và sẽ xẩy ra những việc khiến hao tài tốn của.

Phương pháp hóa giải: Cách làm như là với phòng khách, lắp thêm cửa hoặc bức bình phong để che.

♦ Nhà bếp tương đương cùng với mệnh Hỏa trong tử vi ngũ hành và khắc với Thủy hành vào phong thủy. cho nên vì thế, khi thiết kế kiến thiết căn phòng rất cần phải chú ý quan tâm nhà bếp không được đặt đối lập với lan can, cửa chính hoặc cửa nhà bếp, vì nếu như chẳng may hỏa khí gồm trong phòng thì sẽ gây tổn tại cho y tế của chủ nhà.

Cách hóa giải: sử dụng màn rèm cửa, gia đình rất có thể căn cứ vào hình dáng căn nhà để lựa chọn dùng rèm vải hoặc rèm châu.

Tầng căn hộ chung cư hợp vị trí địa lý, phong thủy

Ngoài các tòa cao tầng có hồ học bơi quận 2 tất cả từ 8 đến 11 tầng ra thì nghiên cứu từ góc độ vị trí địa lí và phong thủy, biện pháp chọn tầng đẹp nhất khi sống nhà cao tầng như sau:

• Cùng tòa nhà 15 tầng thì tầng đẹp nhất để ở là tầng 5 – 7.

• Với tòa nhà 22 tầng thì tầng tốt nhất đặt tại tầng 5 – 7 và tầng 14 – 17.

• Cùng với cao ốc 24 tầng thì tầng đẹp nhất để sống là tầng 6 – 7 và tầng 15 – 20.

• Với tòa nhà 25 tầng thì tầng tốt nhất để ở là tầng 6 – 7 và tầng 15 – 20.

• Cùng với căn nhà 26 tầng thì tầng tốt nhất để tại khi là tầng 6 – 7 và tầng 15 – 20.

• Với tòa nhà 28 tầng thì tầng tốt nhất để sinh sống là tầng 6 – 7 và tầng 15 – 22.

• Cùng với tòa nhà 39 tầng thì tầng đẹp nhất đặt ở là tầng 6 – 7 và tầng 15 – 24.

Nhìn toàn diện, khi chọn tầng tốt nhất cho chính mình và gia đình mình rất cần được đuổi theo lợi và né tránh xa cái hại. Cần xử lí giỏi những vấn đề về ngũ hành và đạt được các trạng thái hài hòa về môi trường là vấn đề tốt nhất.

Xem xét đơn giản, với môi trường vật lí của một tầng mà được xem là đẹp nhất thì nếu tầng càng cao thì sẽ càng hấp thụ được những ánh sáng tốt. Ngược lại, tầng ít hơn thì giá trị không khí sẽ kém, độc hại âm thanh càng cao, vì vậy cần phải đánh giá xem ở tầng nào sẽ là xuất sắc nhất ?
Logo đối tác