Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền đã được bàn giao cho khách hàng

Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền đã được bàn giao cho khách hàng

Những căn hộ đầu tiên của Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền đã chính thức được bàn giao

 

Từ sau chương trình tham quan căn hộ mẫu thực tế quy mô đầu tiên do Masteri phối hợp với Coteccons tổ chức dành riêng cho những cư dân tương lai đã khép lại sau 4 đợt tham quan vào tháng 4 vừa qua.

Nhà thầu chính của toàn bộ dự án là công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons) cho biết Masteri Thảo Điền được triển khai theo mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build), giúp rút ngắn thời gian triển khai dự án. Đây cũng là dự án có tiến độ thực hiện nhanh nhất của doanh nghiệp này: 30 tháng từ khảo sát, thiết kế đến hoàn thiện bàn giao. Coteccons hiện đang ứng dụng B.I.M để quản lý dự án ngay từ khâu thiết kế, đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và khách hàng.

duong noi khu marteri

Ngày 30/06/2016 vừa qua, Thương hiệu Bất Động Sản Masteri đã chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên cho cư dân tương lai của Khu Dân Cư cao cấp Masteri Thảo Điền. Sự kiện này đã thể hiện sự cam kết  bền vững của Masteri và các đối tác trong việc nỗ lực hoàn thành toàn bộ khu bán dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền quận 2 chất lượng & đúng tiến độ, mang đến một môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi dành cho cư dân nơi đây.

Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền đã được bàn giao cho khách hàng
                 Hình ảnh căn hộ Masteri Thảo Điền bàn giao cho khách hàng

Đến thời điểm hiện tại, với tốc độ thi công nhanh chóng của các tòa nhà căn hộ, Khu dân cư  Masteri Thảo Điền dự kiến sẽ chính thức bàn giao những căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ hoàn thiện cơ bản với số lượng lớn từ tháng 9/2016.

Đội ngũ phát triển của dự án Masteri Thảo Điền hy vọng qua những điều này, khách hàng sẽ được cung cấp những  thông tin chính xác nhất về thời gian để dự án bàn giao căn hộ cho quý khách hàng.

Dưới đây là lịch dự kiến bàn giao căn hộ Khu Dân Cư cao cấp Masteri Thảo Điền trong thời gian sắp tới:

TÒA THÁP                              LOẠI CĂN HỘ                               THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ KIẾN

T1/T2/T3/T4                             Hoàn thiện thô                                       Tháng 6/2016 – 9/2016

T1/T2/T3/T4                             Hoàn thiện cơ bản                                 Tháng 9/2016 – 12/2016

Căn hộ – Thương mại              Hoàn thiện cơ bản                                 Tháng 11/2016 – 12/2016
– dịch vụ

Ghi chú: Lịch bàn giao căn hộ cụ thể sẽ căn cứ vào thư Thông báo nhận bàn giao căn hộ của Chủ đầu tư gửi Quý Khách hàng trước 15 ngày.

xinlienhe7676
Logo đối tác