Căn hộ cao cấp bán chậm, căn hộ bình dân lên ngôi tại TP.HCM

Căn hộ cao cấp bán chậm, căn hộ bình dân lên ngôi tại TP.HCM

Thị Trường nhà đất tại Thị phần ở thời điểm cuối năm trên TPHCM sẽ nắm giữ sự chuyển biến rõ rệt, trong khi bất động sản sang trọng đang sẵn có tín hiệu trì trệ dần thì phân khúc căn hộ Vincity vừa giá thành vẫn có sức hút can đảm tại Thị trường.

Ở thời điểm cuối năm luôn là thời điểm vàng tại Thị Trường nhà đất khi cư dân ném tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí, kiều hối ra để mua địa ốc. tuy vậy, trên thị trường bất động sản TPHCM đang phân thành hai thái cực ví dụ, trong khi căn nhà giá tốt Gây Sốt tại Thị Phần thì loại hình cao cấp lại chững lại.

Theo báo cáo giải trình của Hiệp hội BĐS TPHCM, thanh toán giao dịch bất động sản 11 tháng đầu năm nhâm thìn trên TP HCM đạt tầm 14.000 thanh toán giao dịch, giảm hơn 10% đối với năm năm ngoái (có 18.700 chuyển giao dịch). mô hình căn hộ vừa Chi phí chiếm phần mật độ 79,7% vẫn đang được khi là mô hình chủ yếu của Thị Phần địa ốc. địa ốc sang trọng với đầu cung rộng lớn có sự trầm lắng trong giao dịch.

Đàm đạo cùng với Cửa Hàng chúng tôi, đại diện thay mặt một sàn địa ốc đang được đáp ứng những dự án công trình bất động sản cao cấp cho biết: “Tình hình giao dịch các sản phẩm BĐS sang trọng cuối năm năm nhâm thìn chưa được giống như mong chờ, số lượng giao dịch giảm những đối với thời điểm cách đó một năm. mặc dù, những dự án công trình đều bung ra đồng loạt event Tặng, chiết khấu mạnh nhưng dường như sức tiêu thị tại thị trường đã đoạt ngưỡng”.

Trong khi tình hình giao dịch tại phân khúc sang trọng “khá buồn” thì chung cư vừa Chi tiêu lại là Điểm lưu ý của Thị Phần cuối năm. chẳng hạn như gần đây trên event diễn ra dự án The Western Capital (quận 6), PHPReal dự tính mang lại ĐK giữ chỗ 200 chung cư mới nhất. tuy nhiên vì con số khách hàng có nhu cầu ĐK đặt chỗ quá to, tình trạng phải bốc thăm sở dĩ lựa chọn căn hộ đã xảy ra nên PHPReal quyết định hành động bổ sung cập nhật tại 100 căn.

Hay trên event chào bán block đầu tiên của dự án công trình Him Lam Phú An (quận 9), nhiều du khách hàng đã ĐK từ hơn một tháng, nhưng khi bốc thăm sẽ tỏ ra khá nuối tiếc do chưa giành được quyền mua một căn nào. bao gồm, có một căn hộ trực thuộc BLock A đã nắm giữ tới 20 người mua cùng giành quyền đc mua, nhưng cuối cùng chỉ mất 1 người thắng cuộc.

Được biết, khu chung cư Him Lam Phú An, Q9 nằm ở tại cửa trung tâm Đông Sài Thành, trên trục xa lộ Hà Thành. với quy mô 1,8ha bao gồm 4 block cao 17 tầng, Him Lam Phú An nắm giữ 1092 chung cư sở hữu diện tích từ 69-71m2. hiện tại dự án đang kiến thiết trên sàn tầng 2, dự tính người mua sẽ nhận được căn nhà trong thời điểm tháng 8/2018.

Đánh giá và nhận định về tình tiết trên thị phần BĐS TPHCM ở thời gian cuối năm thay mặt đại diện CBRE cho biết, tâm trí chung của người mua nhà hiện tại nhưng vẫn chần chừ đợi xem giá nhà có giảm khi đầu cung căn hộ đang được dư thừa tại thị trường. Một cốt truyện khá bất thần, qua các nghiên cứu đều đã cho chúng ta biết người tiêu dùng đang ngóng nhiều dự án trực thuộc loại hình bình quân, vừa Ngân sách chi tiêu đã và đang sắp đến đầu tư tại TP.HCM.

“Thị trường năm 2017 đc dự báo đã tập trung hơn vào Thị Phần trung lưu and tầm trung, cùng với gần 40% tổng cộng căn còn mới rao bán nằm trong loại hình bình dân. căn hộ nhà ở vừa Ngân sách chi tiêu nhiều khả năng sẽ Tạo Biến tại thị trường do nhu yếu thực cao”, bà Dương Thuỳ Dung – Giám đốc bộ phận dự án của CBRE Việt Nam cho biết.

“Con sóng” mà thay mặt đại diện CBRE nói đến có lẽ rằng mới nhất sẽ khởi nguồn từ đầu cung khổng lồ của đồng loạt Ông Chủ Lớn trên Thị trường. mới nhất là Tập đoàn BĐS Vingroup cùng với hàng trăm nghìn can ho Vincity có sẵn quỹ đất 20ha trên Q.7 và 300ha ở trong Q9, con số chung cư loại hình này ra mắt chắc chắn chưa dưới 50.000 căn hộ chung cư.

Sau Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, đồng loạt Ông lớn khác tại thị phần cũng kế hoạch đổ xô hàng trăm ngàn căn hộ chung cư giá thấp trên Thị Trường. có thể nói đến giống như Him Lam Land đang dần có kế hoạch xây dựng 2 ngàn căn hộ vừa giá thành trong năm tới. các Công Ty nhà đất khác cũng nhắm đến mô hình này giống như Nam Long, Hưng Thịnh, Dream trang chủ, Kiến Á…

Đánh giá và nhận định về thị phần căn nhà giá thấp 2017

Ông Ngô Quang Phúc, Phó TGĐ Him Lam Land đến biết: “Việc càng ngày càng có tương đối nhiều dự án công trình giá thấp gia nhập thị trường BĐS sẽ giúp đỡ kéo giảm lệch pha cung – cầu tại thị phần. các CĐT rộng lớn tại thị phần hiện nay, không chỉ việc điều hòa kế hoạch đầu tư đến hợp với nhu yếu thị trường, không thể đuổi theo tâm trí đám đông, thì bọn họ đang được muốn chuyển mình dần ý niệm của doanh nghiệp trở về nhà ở giá rẻ”.

“Khi nói căn hộ giá thấp khách hàng thường quan ngại tới unique xây dựng theo kiểu tiền nào của nấy. tuy nhiên, một khi sẽ xác lập phân đoạn này là một trong kế hoạch dự án dài hơi, Doanh Nghiệp phải chú tâm quan trọng tới sự cải thiện chất lượng hàng hóa, chứ không riêng xây đắp nhanh để thu tiền người mua. Từ đó, hiện tại Him Lam Land hay như là 1 số người tiêu dùng khác là trấn áp quality kiến thiết trong mỗi quá trình, mang người mua đến tận công trường để có điều kiện “sờ tận tay”, tò mò kỹ thông báo từ đội ngũ điều hành quản lý and bán hàng…”, ông Phúc nhấn mạnh.

Đồng ý kiến với ông Phúc, ông Lê Khắc Hiệp – Phó quản trị Tập đoàn Vingroup cũng cho biết thêm trong những năm 2017, thị phần đã hoàn toàn chuyển mình ý niệm về lại quê hương giá bán rẻ: “Trước đây không ít người dân suy nghĩ rằng nhà giá rẻ là nhà nắm giữ chất lượng thấp, xây dựng chưa được tốt, nằm tại vùng sâu vùng xa and lợi ích không có gì. tuy nhiên, trong thời hạn 2017 Thị trường đã hoàn tất thay đổi cơ hội đánh giá này. với các dự án Căn hộ VinCity vừa giá cả, người thu nhập trung bình vẫn có thể tận hưởng những tiện ích đồng nhất như những người tại khu có mức thu nhập cao, chỉ có điều diện tích quy hoạnh nhỏ thêm hơn, địa điểm xa rộng một chút”.

Nguồn Cafef
Logo đối tác