Chỉ Với 2,9 tỷ Bạn Sẽ Sở Hữu Một Căn Hộ Cao Cấp Ngay Giữa Lòng Sài Gòn

Chỉ Với 2,9 tỷ Bạn Sẽ Sở Hữu Một Căn Hộ Cao Cấp Ngay Giữa Lòng Sài Gòn

Chỉ Với 2,9 tỷ Bạn Sẽ Sở Hữu Một Căn Hộ Cao Cấp Ngay Giữa Lòng Sài Gòn
 
Căn hộ Empire City hiện diện ngay trong lòng Sài Gòn nổi bật với hướng nhìn “triệu đô” bao trùm cả trung tâm thành phố trong tầm mắt, công viên hiện đại, cùng với tiện nghi sang trọng, sở hữu 1 không gian thanh bình, thoáng đãng, Empire City Thủ Thiêm đang là một trong số những căn hộ có sức hút với nhiều nhà đầu tư nhất trong những tháng mới đây. Giá trị một căn hộ trong dự án này từ 2,9 tỷ đồng đến 6 tỷ đồng, tuy nhiên với sự tương trợ của ngân hàng OCB, các bạn sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ xanh này với khoản vay lên đến 65% giá trị căn hộ và tiền lãi ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên.
 
empire city thủ thiêm-31
 
Được thiết kế theo chuẩn mực xanh LEED của Mỹ, dự án Empire City Thủ Thiêm 86 tầng luôn chăm chút trong việc xây dựng một môi trường xanh vững bền. Điều đó biểu thị ở việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng gần gũi với môi trường: sơn sinh thái không chứa chất độc hại (LOW-VOC), gạch không nung, kính E-LOW giúp giảm hấp thu nhiệt cực tốt;… Không những thế các thiết bị này đều loại hiện đại bậc nhất, có thể giúp căn nhà tiết kiệm 30% lượng nước, 40% điện năng, cho nên chi phí sinh hoạt hàng tháng sẽ giảm xuống. Mức độ xây dựng ở Empire City Tower 86 chỉ đạt 19%, ở đây, sắc xanh tươi mát hiện hữu trên mỗi góc nhà, ban công, hành lang và địa điểm Sky Park trên đỉnh toà nhà.
 
empire city thủ thiêm-32
 
Empire City Tower 86 còn có những dịch vụ và tiện nghi sang trọng như: khu tiêu khiển và nghỉ dưỡng trên không(Sky Garden), khu ăn uống sang trọng, quán cà phê, phòng tập gym, trung tâm làm đẹp, quán bar (Diamond Lotus Center), hồ bơi trong nhà, công viên xanh tươi, khu vườn trẻ sang trọng, trung tâm thương mại (Lotus Mart), bến cảng du thuyền, nhà hàng nổi (Lotus Cruise Bar)…
 
Địa điểm tiện lợi cho việc đi lại, đối diện với sông Sài Gòn và ko quá nhiều tiếng ồn, đến với Empire City quận 2, nhà đầu tư sẽ được hưởng thụ trong 1 không gian nghỉ dưỡng đương đại, đầy đủ tiện thể như ở những khu nghĩ dưỡng. Cùng với hệ thống an ninh tự động nhiều lớp, bạn cũng luôn luôn được đảm bảo an toàn. Nếu bạn đang có ý định cư trú lâu dài tại khu đô thị mới Thủ Thiêm cùng gia đình, nơi đây sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, nối máy ngay đến văn phòng kinh doanh ở Tphcm để nhận thêm nhiều thông tin xác thực nhất về dự án và có thể được xem căn hộ mẫu miễn phí..
 
empire city thủ thiêm
Văn phòng kinh doanh  căn hộ Empire City Thủ Thiêm ở Quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
 
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
 
Website: luxuryhomevn.com
 
Tìm hiểu thêm những dự án nổi trội:Logo đối tác