Biểu tượng kiến trúc mới của Sàigòn Landmark 81

Biểu tượng kiến trúc mới của Sàigòn Landmark 81

    Biểu tượng  kiến trúc mới của Sàigòn Landmark 81

            Mỗi thành phố đều có biểu tượng riêng cho mình.

Đó là điều mà có thể nêu ra đây như Khải Hoàn Môn, Tháp Effel biểu tượng ở Paris,tòa Empire State  biểu tượng của New York hay tòa nhà Kingdom Tower biểu tượng ở Dubai. Và giờ đây ngay tại thành phố Hồ Chí Minh một biểu tưởng mới mang tên The Landmark 81 thuộc khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park sắp được hoàn thành.

landmarrk-1 copy
Tòa nhà 81 tầng này sẽ xác lập kỷ lục mới về độ cao không chỉ tại Việt Nam mà còn trong cả khu vực Đông Nam Á, trở thành trung tâm tài chính sôi động nhất Sài Gòn, quy tụ  quần thể khu mua sắm cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ và khách sạn 5 sao. Được ví von như nóc nhà mới của thành phố, tòa nhà 81 tầng này sẽ trở thành niềm tự hào của cư dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Với những điểm nhấn vượt trội lần đầu tiên tại Việt Nam, tòa The Landmark 81 không chỉ phá kỷ lục về chiều cao mà còn phá các kỷ lục khác như: tầng quan sát cao nhất Việt Nam, căn hộ cao nhất Việt Nam và nhà hàng, quán bar cao nhất Đông Nam Á. Đồng thời, đây cũng là cao ốc sang trọng bậc nhất Việt Nam, hội tụ các đơn vị thiết kế và tư vấn hàng đầu thế giới.

vinhomes-central-park-tan-cang
Tòa The Landmark 81 có chiều cao đang được thiết kế tới 461m, nghĩa là cao hơn Tháp Effeil của Pháp khoảng 160m, cao hơn Empire State 80m và là một trong những tòa tháp cao bậc nhất thế giới. Đây là một sự so sánh có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ đồng thời cũng sẽ cảm thấy háo hức để chờ đợi được một lần lên những tầng cao nhất của tòa nhà chọc trời này. Lên tòa nhà cao nhất cả nước để tìm thấy mình trong một cảm giác hoàn toàn mới, một không gian bay bổng, ngắm thành phố trên một độ cao “khủng” rất khác…
Tòa The Landmark 81 là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn phòng, căn hộ, khu vui chơi, nhà hàng và khách sạn chuẩn 5 sao. Với những căn hộ cao cấp theo tiêu chí “chia khóa trao tay” lần đầu tiên có tại Việt Nam. Khi cầm trong tay chìa khóa nhà cũng là lúc bạn được bàn giao đầy đủ nội thất để có thể sống tiện nghi, thoải mái nhất với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao ngay tại căn hộ.
kien-truc-noi-that-nha-dep1 Mang trong mình những ưu điểm vượt trội mà không dự án nào trước đó có được,  Landmark sẽ làm cho bất kì ai biết đến nó đều có suy nghĩ phải sở hữu và là một phần của tòa tháp này ngay, nếu không sẽ là sự tiếc nuối khôn nguôi.

Để được tư vấn- giải đáp về giá cả xin liên hệ với chúng tôi qua hotline   0906 942 379

dienthoialienhe-2
Logo đối tác