BĐS khu Đông Tp Hồ Chí Minh Nâng Niu Tỉ Mỉ “Khách Hàng Nhí”

BĐS khu Đông Tp Hồ Chí Minh Nâng Niu Tỉ Mỉ “Khách Hàng Nhí”

BĐS khu Đông Tp Hồ Chí Minh Nâng Niu Tỉ Mỉ “Khách Hàng Nhí”

Trẻ em không có quyền ra quyết định tuy nhiên nó lại chi phối khá lớn đến các lựa chọn của những bậc cha mẹ. Thời gian trước đây, yếu tố mà khách hàng mua nhà đất sử dụng nhiều nhất là cao cấp, vì vậy những chủ đầu tư đều gắn mác “cao cấp cho dự án của mình. Kiến thiết mô hình dự án cũng đuổi theo xu hướng này, các điểm nhấn đều hướng tới sự sang trọng, tiện nghi hiện đại, hoặc đơn giản chỉ cần tỏ ra được nét cao cấp của cư dân…

Tuy nhiên, những năm vừa mới đây, những dự án công trình lại theo thiên hướng mới, tập trung đến tiện nghi, thiết kế kiến thiết thóa mãn cho 1 nhóm đối tượng khá lớn nhưng ít người lưu ý đến là… khách hàng nhí. Thực tế trên thị phần đã minh chứng những sản phẩm đuổi theo định hướng này, thường rất thành công. Phần lớn người mua đủ kinh tế để sở hữu chung cư đều khoảng trên 30 tuổi, hầu hết đều đã lập gia đình. Vì vậy, khách hàng của một căn hộ bao giờ cũng có thể có một nửa là trẻ em.

Chú trọng vào nhóm “trẻ nhỏ”, các dự án công trình đã đặt ưu ái về môi trường sống dành cho “phái yếu” và trẻ em. Chẳng hạn như Căn hộ VinCity của Vingroup – Đã tung ra ở thị trường ngõ Đông Sài Gòn vào thời điểm cuối năm ngoái là minh chứng. Thiết kế kiến thiết của dự án công trình hướng đến việc tạo thành 1 khoảng không gian sống giá trị cho các mái ấm gia đình từ 2 – 3 thế hệ, hệ thống tiện nghi tại dự án thì dành một số lượng lớn đáp ứng riêng cho trẻ em.

Qua đó, những chủ sở hữu non trẻ được ưu ái cả dịch vụ ngoại khu lẫn nội khu. Ngoại khu, trẻ em có sân chơi vận động, địa điểm leo núi, khu thể thao tương tác, điểm dã ngoại ngoài trời, công viên nước. Những vận hành này chẳng những nhằm trẻ mang đến thể lực mà còn giúp tăng thêm sự sáng tạo, rèn luyện thêm một số khả năng hoạt động độc lập, hoạt động nhóm; giúp trẻ tiến bộ toàn vẹn về thể chất, trí lực.

Bên cạnh đó, Căn hộ chung cư giá rẻ Vincity Quận 9 còn sắp đặt hàng loạt lợi ích thống nhất dành riêng cho toàn bộ người trong mái ấm gia đình cùng vui chơi, thư giãn như: mạng lưới hồ bơi rộng 1700m2 gồm những danh mục hồ bơi khác nhau, bồn tắm ngâm thủy lực, khu khu giải trí dưới nước,… vườn BBQ ngoài trời, phòng thể thao hiện đại để bạn hưởng không gian tự nhiên.

Sàn kinh doanh Vincity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tham khảo thêm thông tin chính xác nhất về biệt thự đường Nguyễn Lương Bằng
Logo đối tác