Bật Mí Một Số Thông Tin Về Khu Đô Thị Nửa Triệu Đô Của Tập Đoàn Phúc Sơn Ở Nha Trang

Bật Mí Một Số Thông Tin Về Khu Đô Thị Nửa Triệu Đô Của Tập Đoàn Phúc Sơn Ở Nha Trang

Bật Mí Một Số Thông Tin Về Khu Đô Thị Nửa Triệu Đô Của Tập Đoàn Phúc Sơn Ở Nha Trang

Hơn nửa tháng trở lại đây, giới đầu tư nhà đất tại Nha Trang đang truyền nhau tin tức về một dự án nổi tiếng chuẩn bị có ở mặt Đông Nha Trang được xây dựng bởi đơn vị đầu tư Phúc Sơn. Trong nhiều thời gian mới đây, công ty này được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc mang thiên hướng đẳng cấp, tiện nghi hiện đại đến người Việt qua các dự án đạt chuẩn mực 5 sao, mới đây nhất dự án sân bay Nha Trang khá nổi bật với hồ bơi dài 50m cực đẹp, điểm đặc biệt của dự án là nằm tại mặt tiền con phố du ngoạn đông đúc của thành phố & cũng sở hữu một view biển đẹp nhất nhì khu vực này.

Tin tức về tin tức về một chung cư cao cấp ven bãi biển khu Đông sắp đến được mở bán thị trường khiến nhiều cư dân phải tò mò. Theo tiết lộ từ phía tập đoàn Phúc Sơn, khu đô thị lần này chẳng những đem đến một điểm cư trú cao cấp mà còn thể hiện phong cách sống đang được người dân những nước phát triển đặc biệt thích – không gian “xanh” trong lòng thành phố. Với triết lý hình thành trung tâm kết hợp chuẩn quốc tế ở khoanh vùng mặt Đông, đặc biệt con đường Trần Phú là địa điểm tập trung của rất nhiều cơ quan hành chính đầu ngành, những trường đại học & trung tâm trò chơi….

Ngoài nhân tố then chốt là vị trí lôi cuốn & hạ tầng giao thông tân tiến, quỹ đất quanh phía Đông còn tương đối rộng, cho phép chủ đầu tư giàu năng lực phát triển những khu đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế với môi trường sống nhiều mảng xanh thông thoáng. Căn hộ đẳng cấp, hệ thống an ninh hiện đại, hạ tầng giao thông tiện lợi, không gian xanh mát… đó là những lí do làm dự án này “lọt mắt xanh” của không riêng những cư dân có lượng tiền dư dã mà còn cả giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc trong thành phố này.

Với một số tin tức đầu tiên đc bật mí về địa điểm ngay con đường du lịch bậc nhất Nha Trang, Nhà phố dự án sân bay Nha Trang chuẩn bị ra mắt của Phúc Sơn đc dự định sẽ làm thỏa mãn khát khao về một phong cách sống hiện đại & giao hòa với thiên nhiên. Với ý định phát triển mạng lưới các khu khu vui chơi để điều tiết bầu khí quyển tại cửa Đông thành phố cũng tiếp thêm một “ưu thế” cho nơi này. Thuộc một cấu trúc không gian với nhiều nhân tố thuận tiện, trung tâm đô thị mới của tập đoàn Phúc Sơn đc ước tính sẽ là dự án “nóng bỏng” tại Nha Trang trong thời gian cuối năm nay & đầu năm 2017.

Phòng kinh doanh dự án sân bay Nha Trang ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Tags: du an san bay nha trang
Logo đối tác