Bất Động Sản Nha Trang - Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Ven Biển Giá Phải Chăng

Bất Động Sản Nha Trang – Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Ven Biển Giá Phải Chăng

Bất Động Sản Nha Trang – Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Ven Biển Giá Phải Chăng

Theo con số thống kê lại trong năm 2016, thị trường BĐS Nha Trang có mức thanh khoản khá cao nhất là một vài dự án có mạng lưới giao thông thuận tiện. Thị phần cung cấp mới cỡ 1.000 căn hộ, gia tăng từ 10%-30% so với năm trước về cả mức giá & đầu cung. Giải thích về sự hấp dẫn của khu đất nền sân bay Nha Trang, nhiều chuyên gia đánh giá rằng do nhu cầu thiết thực của cư dân địa phương tăng cao trong lúc đó quy hoạch khu Đông được kí duyệt với nhiều công trình trọng điểm đã khiến cho thị trường BĐS tại thành phố này “hot” hơn bao giờ hết.

Nhà phố dự án sân bay Nha Trang là dự án nổi trội hiện hữu giữa trung tâm dân cư nhộn nhịp, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, giao thương mua bán phát triển mạnh mẽ & toàn bộ tiện ích đều có sẵn. Chủ sở hữu tại dự án vừa có 1 nơi định cư hiện đại, vừa có thể đầu tư tạo lợi nhuận lâu dài, đấy là điều mà bất kì người mua nào cũng mong muốn bời vì không chỉ có tiềm năng sinh lợi cao mà khả năng thanh khoản cũng không hề nhỏ, nhu cầu sở hữu 1 căn nhà tại khu vực này của người dân bản địa luôn dồi dào & hoàn toàn có thể ‘rót tiền” cho các vị trí vàng của nhà phố dự án sân bay Nha Trang .

Mức giá và chương trình khuyến mại thú vị

Tọa lạc ở điểm du lịch quan trọng và cái nôi phía Đông, là khu vực được thành phố định hướng mở rộng mạnh mẽ về hệ thống cơ sở giao thông và thương mại mua bán, liên kết các con đường huyết mạch của thành phố. Từ đây, chỉ mất 05 phút để kết nối đến khu trường học tiêu chuẩn quốc gia, nhà băng quốc tế, bệnh viện, chuỗi lợi ích sát biển đông đúc,… khu đô thị sân bay Nha Trang sẽ trở thành điểm hẹn đầu tư tiềm năng, rất chuyên viên BĐS nhận định nơi này sẽ giống như “gà đẻ trứng vàng” của thành phố biển này.

Trong dịp trình làng và tung ra dự án, tập đoàn Phúc Sơn triển khai mức giá khuyến mại chỉ với 30 triệu/m2. Đây được đánh giá là điểm giá khá cạnh tranh so về giá trị của dự án & phù hợp với với không ít nhà đầu tư. Hơn nữa, quý khách hàng giao dịch trong ngày chào bán chính thức dự án vào ngày 23/12/2016 cũng sẽ được nhận 01 lượng vàng SJC. Dự án sân bay Nha Trang không chỉ là đem lại nơi ở đích thự hội tụ khá đầy đủ những tiêu chí về địa điểm, giá thành mà còn là cơ hội đầu tư thú vị nhất thời điểm cuối năm 2016.

Phòng giao dịch dự án sân bay Nha Trang ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Tags: dat nen san bay nha trang
Logo đối tác