Bán căn hộ cao cấp The Luxury 5 Vinhomes Golden River

Bán căn hộ cao cấp The Luxury 5 Vinhomes Golden River

CĂN HỘ CAO CẤP TÒA THE LUXURY 5

           Tòa The luxury 5 thuộc phân khu Luxury tọa lạc tại cảng Ba Son nằm trong khu đô thị Vinhomes Golden River. Có vị trí trung tâm đô thị nằm giữa 2 khu The Front và The Victoria tạo nên thế nhìn khá đẹp khi một mặt tựa thành thị mặt kia hướng ra sông.

Một đô thị chuẩn thượng lưu với khu The Luxury căn hộ cao cấp xứng tầm Vinhomes sẽ được mở bán. Ngoài ra nhiều chương trình hấp dẫn nhất xoay quanh sự kiện này được Vingroup đầu tư một cách “hoành tráng lệ”.

 

 

tong-the-ban-can-ho-the-lux-1-du-an-vinhomes-golden-river-vi-tri

vinhomes-golden-river

Thông tin bán căn hộ cao cấp The Luxury 5 Vinhomes Golden River sẽ tạo nên một cú “hit” mạnh trong phân khúc bất động sản cao cấp. Thúc đẩy tăng cao giá trị đầu tư, đáp ứng nhu cầu trong xu thế hội nhập của thành phố nói riêng và đất nước nói chung.

vinhomes ba son quận 1

Được quy hoạch khủng với 16 tòa nhà gồm nhà hàng, khách sạn, văn phòng, shop house, penthouse và 63 căn biệt thự hạng sang, qua đó giúp đô thị Vinhomes Golden River có thể kết nối với 2 đô thị Vinhomes Tân Cảng và Vinhomes Đồng Khởi tạo nên vị thế độc tôn và một hệ sinh thái mới cho thành phố.

vinhomes-golden-river-boc-kinh-lowe

Những căn hộ thuộc tòa The Luxury 5 Vinhomes Golden River có khoảng 3000 căn từ 1 cho tới 4 phòng ngủ với diện tích như sau :

 Căn 1 phòng ngủ : 49m2, 50m2 ,59m2

 Căn 2 phòng ngủ : 68m2, 75m2, 83m2

 Căn 3 phòng ngủ : 105m2, 109m2, 119m2, 121m2

 Căn 4 phòng ngủ : 157m2, 159m2

Ngoài ra những căn hộ cao cấp The Luxury Vinhomes Golden River được bố trí từ 8 đến 12 căn/sàn tất cả đều được trang bị kính Low E ( 2 lớp kính, bên ngoài không nhìn thấy, nhưng bên trong có thể nhìn ra ngoài rõ giữa 2 lớp kính là lớp hút chân không), ngoài ra còn được trang bị máy lạnh trung tâm, thiết bị bếp và thiết bị vệ sinh đều là hàng hiệu chính góc nhập khẩu từ Đức như Bosch, Duravit.

thiết kế nội thất Vinhomes Golden River ba son

Bên cạnh đó những căn hộ cao cấp này còn được trang bị công nghệ smarthome tiên tiến có thể kết nối với điện thoại của bạn để điều kiển từ xa trị giá lên tới 200 triệu. Bao nhiêu đó đã thấy sự đầu tư hoành tráng của Vingroup cho những sản phẩm của minh.

căn hộ vinhomes golden river ba son

Ngoài những tiện nghi tối tân mà bạn nghĩ chỉ tồn tại ở những thành phố lớn trên thế giới, khu đô thị Vinhomes Golden River còn xây dựng những tiện ích nội khu nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân như Vinshool trường học quốc tế, bệnh viên Vinmec, trung tâm thương mại Vincom. ngoài ra còn có các tiện ích như hồ bơi ngoài trời, Club Gym, Yoga, Công viên cây xanh, Khu dã ngoại BBQ. Đài quan sát ngấm cảnh. Vườn hoa nhiệt đới….Một môi trường sống đẳng cấp chuẩn thương gia đang chờ đón gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và các ưu đãi hấp dẫn đến từ Vinhomes qua Hotline: 0911 617 676 – 0911 622 233

 

 Xem thêm dự án toa nha landmark 81 thuộc dự Vinhomes Central Park
Logo đối tác