Người Trẻ Đang Cần Lắm Những Dự Án Căn Hộ Giá Rẻ Như Thế Này.

Người Trẻ Đang Cần Lắm Những Dự Án Căn Hộ Giá Rẻ Như Thế Này.

          Trong thời gian sắp tới hơn 3000 căn hộ chất lượng cao Vincity sẽ được tung ra thị trường trong cả nước. Đặc biệt hơn những căn hộ này chỉ có giá từ 1 tỷ đồng đỗ lại ở phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ đang là một lựa chọn số một cho sự khởi đầu mới trong hành trình xây dựng mái ấm hạnh phúc của nhiều vợ chồng trẻ.

Vấn đề an cư lạc nghiệp luôn là nổi lo của nhiều vợ chồng tri thức trẻ, họ luôn muốn tìm cho mình một tổ ấm vừa tiện lợi về giao thông vừa đáp ứng được những tiện ích nội khu, đặc biệt hơn giá phải rẻ dưới 1 tỷ. Theo thống kê của cục khảo sát thị trường địa ốc, nhu cầu sở hữu căn hộ tại Sài Gòn đang ở mức khá cao. trong khi đó với tốc độ đô thị hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, theo đó tính riêng 2 thành phố SG và Hà Nội sau 3 năm nứa sẽ có hơn 36 triệu dân. Chính vì thế ở nhiều thành phố cũng đã ban hành những chính sách, kêu gọi nhà đầu tư. Trước bài toán đó tập đoàn Vingroup đã ra mắt căn hộ vincity quận 9 với giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 700 Triệu.

Việc sở hữu cho mình căn hộ thuộc sản phẩm của Vingroup, tại quận 9, nơi có mật độ giao thông vô cùng thuận tiện, kết nối nhanh với các tuyến đường chính, Đại Lộ, tuyến Metro, bến xe Miền Đông, sẽ trở thành niềm mơ ước của mỗi người, nhất là những vợ chồng trẻ có thu nhập không cao, đang muốn an cư. Hơn nữa với sự đầu tư của vingroup chắc chắn rằng chất lượng công trình sẽ được tăng lên, tiện ích nội khu sẽ được đồng bộ.

Có thể thấy một thực tế nhu cầu nhà ở là rất lớn đối với vợ chồng trẻ, nhưng số lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và giá có thể chấp nhận được là bao nhiêu ? Trong khi đó những căn 2 đến 3 phòng ngủ có tiện ích và không gian sống đầy đủ thì giá cũng từ 2 đến 3 tỷ. Chính vì thế Vincity quan 9 ra đời đã làm thị trường nổi sống với giá không thẻ tuyệt vời hơn chỉ 700 Triệu.

Tại một diễn biến khác của thị trường phía Nam, một dự án chuẩn bị quay trở lại và tất nhiên lợi hại hơn xưa. Đó chính là dự án can ho kenton node của chủ đầu tư công ty Tài Nguyên, một khu rừng nhiệt đới giữa lòng Sài Gòn, cùng với con sông nhẹ nhàng uốn lượn, hơn thế nữa, đến với dự án căn hộ kenton node, bạn sẽ được thả hồn vào làn nước tronh xanh của hồ bơi rộng đến 2000m2, tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho cư dân…

Cách kenton không xa là dự án evergreen quan 7 nơi đây được giới doanh nhân đánh giá là thiên đường hạ giới, bởi độ sang chảnh của những căn biệt thự, thiên nhiên thì có 3 mặt giáp sông thật quang đãng và hữu tình biết bao. Với sự trở lại lần này mang theo 2 dòng sản phẩm chất chơi, cho thấy thị dù thị trường đang chuộng với dòng giá rẻ, nhưng Tài Nguyên vẫn quả quyết cho mình lối đi riêng.
Logo đối tác